Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất

Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất

Xu hướng tìm kiếm học bổng du học Trung Quốc không còn là vấn đề quá xa lạ đối với những người học tiếng Trung. Để tìm cho mình một trường đại học với chuyên ngành phù hợp tại Trung Quốc quả là không hề dễ dàng. Hiện nay, tại các trường đại học trọng điểm ở Trung Quốc có rất nhiều chính sách học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Một trong số đó là trường Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân – ngôi trường trọng điểm tại khu vực Hắc Long Giang.

Thông tin tổng quan

Tên tiếng Việt: Đại học sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Tên tiếng Anh: Harbin Normal University

Tên tiếng Trung: 哈尔滨师范大学

Trang web trường tiếng Trung: http://www.hrbnu.edu.cn/

Địa chỉ tiếng Trung:

松北校区:哈尔滨市利民经济开发区师大路1号 邮编:150025

江南校区:哈尔滨市南岗区和兴路50号 邮编:150080

Lịch sử thành lập

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân được thành lập năm 1951. Đây là một trường đại học giảng dạy và nghiên cứu bậc cao. Cùng quá trình phát triển lâu đời. Đây là một cơ sở nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo tài năng quan trọng cho giáo dục, nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên ở tỉnh Hắc Long Giang.

Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất
Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Trường là trường đại học trọng điểm do tỉnh Hắc Long Giang lập ra. Trường được bộ Giáo dục Trung Quốc đánh giá xuất sắc về công tác giảng dạy hệ đại học. Và cũng là một trung tâm đào tạo giáo viên tiếng Trung có tiếng ở tỉnh Hắc Long Giang. Đây là một trong một trăm trường đại học được chính phủ Trung Quốc hỗ trợ trong giai đoạn những năm gần đây.

Vị trí địa lý

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân tọa lạc tại Cáp Nhĩ Tân – một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng được gọi là “Thành phố băng tuyết – thủ đô mùa hè”. Trường có hai học khu ở hai bờ Nam – Bắc sông Tùng Hoa. Hình thành nên bố cục một trường hai khu. Trường tận dụng tối đa vị trí của mình ở trung tâm Đông Bắc Á và kiên định với con đường quốc tế hóa.

Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất
Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Cơ sở vật chất

Trường có diện tích 3,46 triệu mét vuông, với diện tích xây dựng là 1.639 triệu mét vuông. Trường có một trung tâm triển lãm bốn trong một với bảo tàng văn hóa nằm ở trung tâm. Thư viện chứa hơn 3,6 triệu cuốn sách và là một đơn vị bảo vệ sách cổ quan trọng ở Trung Quốc.

Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất
Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Trường có 25 học viện, cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học, 104 chuyên ngành thạc sĩ, 24 chuyên ngành tiến sĩ và 6 trạm nghiên cứu lưu động sau tiến sĩ.

Trường hiện có ba tòa nhà dành cho sinh viên quốc tế, với tổng diện tích xây dựng 23.000 mét vuông với đầy đủ tiện nghi như phòng ngủ, phòng bếp, phòng giặt ủi.

Thành tích đào tạo

Trường hiện có 37.000 sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ toàn thời gian.

Trường có một đội ngũ giảng viên hùng hậu, với hơn 1.800 giáo viên toàn thời gian. Bao gồm hơn 330 giáo sư, 660 phó giáo sư và hơn 600 giáo sư hướng dẫn tiến sĩ và thạc sĩ. Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân có thành tích đào tạo nên các chuyên gia cấp nhà nước có đóng góp lớn, giáo viên nổi tiếng cấp nhà nước và các chuyên gia được hưởng phần thưởng đặc biệt từ Hội đồng Nhà nước.

Thế mạnh của trường

Trường có 25 học viện và 83 chuyên ngành đại học. Có một nhóm các ngành trọng điểm cấp tỉnh và một nhóm nhân tài dẫn đầu cấp tỉnh. Hệ thống cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ hoàn chỉnh. Trường có 9 ngành học cấp một được cho phép cấp bằng tiến sĩ, 22 ngành cấp một được cho phép cấp bằng thạc sĩ, 8 loại bằng thạc sĩ chuyên ngành và 6 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ. Ngành khoa học vật liệu xếp hạng trong top 1% của bảng xếp hạng toàn cầu ESI. Các ngành học cấp một về chủ nghĩa Mác, sư phạm, nghệ thuật và văn học ngôn ngữ Trung Quốc đã lọt vào top 30% của Trung Quốc.

Cập nhật học bổng Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân mới nhất
Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Quan hệ quốc tế

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân đã phát triển nhiều chương trình trao đổi học thuật và liên kết với hơn 70 trường đại học ở Nga, Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Canada, Úc, Hàn Quốc, Ai Cập, vv. Trường cũng đã thành lập bốn viện Khổng Tử ở nước ngoài và được Hanban trao tặng Học viện xuất sắc Trung Quốc.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân là trường đại học chủ nhà cho học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Viện Khổng Tử và Học bổng tỉnh Hắc Long Giang. Có thể nói, đây là trung tâm của “Chứng chỉ giáo viên tiếng Trung cho người nói ngôn ngữ khác” và là cơ sở cho bài kiểm tra trình độ tiếng Trung hoặc HSK.

Chuyên ngành đào tạo và học phí

Chuyên ngành

Trường Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân đào tạo chuyên sâu về tất cả các ngành học từ tự nhiên đến xã hội. Một số ngành hot của trường phải kể đến như: Hán ngữ, Kinh tế, Kế toán, Marketing, Nghệ thuật, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Hán ngữ thương mại, Công nghệ phần mềm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Địa lý, Nghệ thuật… Đáp ứng đầy đủ yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên và du học sinh.

Học phí

– Hệ đại học: 15500 RMB/năm

– Hệ thạc sĩ: 21000 RMB/năm

– Hệ tiến sĩ: 28000 RMB/năm

Chi phí kí túc xá

Phòng đôi: 9125 RMB/năm
Phòng đơn: 16425 RMB/năm
Chi phí sinh hoạt: 1500 – 2000 RMB/tháng (Tham khảo)

Các chi phí khác

Chi phí báo danh: 800 RMB
Phí khám sức khỏe: 400 RMB
Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm
Phí gia hạn Visa: 400tệ/năm

Học bổng CIS một năm tiếng của trường Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân 2022 – 100% ĐỖ

Trường đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân đang có suất học bổng CIS một năm tiếng, không cần HSK vẫn có thể apply. Đăng ký ngay với ChineseRd để không bỏ lỡ.

✅ Học online, miễn phí 100% học phí, chỉ mất phí apply 1x.000.000
✅ Thời gian học vào buổi tối và cuối tuần (không ảnh hưởng đến thời gian làm việc)
✅ KHÔNG GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI
✅ Không có chứng chỉ HSK vẫn có thể tham gia

Chương trình học chú trọng giảng dạy Hán Ngữ tổng hợp và trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Hoa, phù hợp cho những bạn muốn nâng cao trình độ Hán ngữ và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Đăng ký thông qua ChineseRd, bên cạnh đảm bảo tỉ lệ đỗ 100%, bạn còn nhận được:

👉 ChineseRd hỗ trợ 100% hồ sơ
👉 Hướng dẫn phỏng vấn
👉 Ưu đãi học phí học tiếng Trung và apply các học bổng khác tại ChineseRd 

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Trung Quốc, vui lòng liên hệ ngay với ChineseRd.

Học tiếng Trung cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *