ChineseRd khai trương chi nhánh tại Hồng Kông

Lễ khai trương Chinese Road (Hong Kong) Co., Limited và Zhixin Investor Relations Consultant Limited

9 giờ sáng ngày 20/10/2022 theo giờ Việt Nam, Chinese Road (Hong Kong) Co., Limited và Zhixin Investor Relations Consultant Limited chính thức đi vào hoạt động. Trụ sở của ChineseRd tại Thâm Quyến cùng các chi nhánh khác tại nước ngoài cũng tham gia buổi lễ dưới hình thức trực tuyến. 

Lễ khai trương chi nhánh mới tại Hồng Kông

Lễ khai trương Chinese Road (Hong Kong) Co., Limited và Zhixin Investor Relations Consultant Limited

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới đã được diễn ra thành công rực rỡ trong sự háo hức mong chờ của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty. Chinese Road (Hong Kong) Co., Limited và Zhixin Investor Relations Consultant Limited sẽ tiếp tục thực hiện theo chiến lược mà ban lãnh đạo đã đặt ra, không ngừng cải thiện hình ảnh của công ty và nâng cao lòng tin của khách hàng tại thị trường Hồng Kông.

Vào ngày có ý nghĩa quan trọng đối với ChineseRd và Zhixin Finance, ông Guo Xinlin – chủ tịch của ChineseRd và Zhixin Finance, cho biết Hồng Kông luôn thực hiện sứ mệnh quan trọng trong chiến lược quốc gia, và hôm nay chi nhánh Hồng Kông đã chính thức bước vào văn phòng mới. .

Việc thành lập chi nhánh Hồng Kông không chỉ cho thấy tầm quan trọng của thị trường Hồng Kông đối với ChineseRd và Zhixin Finance, mà còn giúp cho khách hàng tại thị trường Hồng Kông có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ thân thiện và hiệu quả.

Chúc các chi nhánh của ChineseRd tại Thâm Quyến, Hồng Kông, Nga, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam sẽ luôn đi theo con đường đã chọn, không ngừng tiến về phía trước, gặt hái được những thành tựu to lớn và mở ra một chương mới theo chiến lược đã đề ra của công ty!

Văn phòng tại thị trường Hồng Kông

Địa chỉ chi nhánh tại Hồng Kông: 香港湾仔轩尼诗道16号宜发大厦23楼全层

Văn phòng tại thị trường Hồng Kông

Văn phòng tại thị trường Hồng Kông

Văn phòng tại thị trường Hồng Kông

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email tư vấn: admin@chineserd.vn

Email hành chính: tiengtrung@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Facebook du học: https://www.facebook.com/DuhoctrungquocChineserd

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *