ChineseRd lọt top Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Diễn đàn Cấp cao Tencent Education 2021

Tổ chức giáo dục quốc tế

Mới đây, ChineseRd vinh dự nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” tại Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021. 

Tencent Education là thương hiệu giáo dục thuộc Tập đoàn Tencent. Với mục tiêu bình đẳng, cá tính hóa và trí tuệ hóa, Tencent Education cung cấp dịch vụ kết nối, nghiên cứu và giảng dạy thông minh cho các trường học, tổ chức và các bộ phận quản lý giáo dục. Kể từ 2007 đến nay, hàng năm, Tencent Education đã tổ chức thành công Diễn đàn Cấp cao “Tiếng Vọng Trung Hoa” nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.

tổ chức giảo dục quốc tế
Hình ảnh giấy chứng nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm”

Giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế”

Ngày 14/12, Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021 đã diễn ra thành công tại Bắc Kinh, Trung Quốc. ChineseRd vinh dự được nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” cho dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng cao, cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành.

Trước đó, vào ngày 24/11, ChineseRd đã lọt vào danh sách Tổ chức giáo dục hàng đầu về “Giáo dục quốc tế” và “Du học” do Tencent Education bình chọn.

Diễn đàn cấp cao

Chủ đề diễn đàn mang tên “Khơi dậy khát vọng, xây dựng ước mơ tương lai”. Tại buổi lễ, các tổ chức giáo dục thảo luận về tình hình giáo dục trong và ngoài nước; chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, lý tưởng mới. Ngoài ra, các khách mời còn cùng triển khai những kế hoạch đã đề ra trong lĩnh vực du học Trung Quốc và giáo dục quốc tế. Để nâng cao chất lượng giáo dục quốc tế hóa, buổi tọa đàm lần này đã chọn ra các tổ chức và trường học có những đóng góp nổi bật trong giáo dục Hán ngữ. 

chineserd tencent
ChineseRd nhận được giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm”

Tiến bước cùng ChineseRd – Tổ chức giáo dục quốc tế

Là một công ty công nghệ về giáo dục, ChineseRd hiện có hơn 100 nhân viên và hơn 1000 giáo viên giảng dạy trực tuyến. Tổng bộ tọa lạc tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Hiện có các chi nhánh tại: Hồng Kông – Macao, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. ChineseRd tự nghiên cứu và phát triển nền tảng học tiếng Trung trực tuyến (www.chineserd.com, app ChineseRd Plus). Đem đến dịch vụ giáo dục Hán ngữ cho Hồng Kông – Macao và các nước Đông Nam Á thuộc chiến lược “Một vành đai, một con đường”.

Phát triển AI – Tổ chức giáo dục quốc tế

Gần đây, ChineseRd đã chi hơn 20 triệu NDT (khoảng 72 tỉ VND) để nghiên cứu và phát triển AI. Động thái này sẽ cải thiện việc nghiên cứu và phát triển tài liệu giảng dạy. Cũng như tuyển chọn và đào tạo giáo viên, nâng cao hiệu suất học tập của học viên. Công ty phát triển hệ thống phân tích lớp học AI để phụ huynh có thể giảm được áp lực học tập của các bé. Đồng thời có thể nắm bắt tình hình học tập của bé mọi lúc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hệ thống kiểm tra bài tập về nhà để học viên có thể biết được hiệu quả học tập trong từng giai đoạn của mình. Giáo viên cũng có thể căn cứ vào đó để thay đổi cách dạy đối với mỗi học sinh.

Phần mềm ChineseRd
Trang web và ứng dụng học tiếng Trung của ChineseRd

Đây là lần đầu ChineseRd được mời tham dự một sự kiện có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục Hán ngữ quốc tế. Tin rằng trong tương lai, việc nâng cao năng lực cạnh trạnh sẽ là xu hướng chung của các doanh nghiệp giáo dục. ChineseRd luôn không ngừng xây dựng dịch vụ giáo dục Hán ngữ chất lượng, thúc đẩy sự tiến bộ trong việc giảng dạy Hán ngữ quốc tế với phẩm chất tốt đẹp vốn có của mình. 

Lịch học tiếng Trung online tại ChineseRd 

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *