ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

Căn cứ các quy định liên quan tại “Phương pháp quản lý chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao” và “Hướng dẫn quản lý chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao”, ChineseRd (Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Con đường Hoa ngữ) tại Thâm Quyến đã được chứng nhận là Doanh nghiệp công nghệ cao.

Hệ thống nghiên cứu và phát triển kỹ thuật 

Việc ChineseRd chính thức đứng trong danh sách các doanh nghiệp công nghệ cao cho thấy công ty đã đổi mới sáng tạo, phát triển để cơ cấu doanh nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn của một doanh nghiệp công nghệ cao. 

1.Nền tảng học trực tuyến 

Nền tảng học trực tuyến do ChineseRd tự nghiên cứu và phát triển có rất nhiều chức năng như lớp học 1-1, lớp học nhóm và ghi hình buổi học, học viên có thể đặt lịch học với các giáo viên bất cứ lúc nào bất cứ đâu. 

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

2. Hệ thống phân tích Dữ liệu lớn (Big Data)

ChineseRd sở hữu hệ thống phân tích dữ liệu AI tự nghiên cứu và phát triển, có thể đưa ra phân tích cảm xúc của giáo viên và học viên trong buổi học, giám sát chất lượng tiết học một cách toàn diện. 

ChineseRd tập trung vào lớp học trực tuyến (lớp 1-1 và lớp nhóm), dựa trên cốt lõi “AI có thể tiến hành phân tích toàn bộ quá trình dạy và học”. Mục đích nhằm phân tích chất lượng buổi học từ nhiều góc độ và đánh giá hiệu quả dạy học. Như vậy không chỉ giải quyết được khó khăn trong việc giám sát quản lý quá trình dạy học trực tuyến, chất lượng giảng dạy; hơn nữa còn có thể giảm sức lao động, nâng cao mức độ quản lý và trải nghiệm người dùng. 

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

3. Hệ thống kiểm tra phát âm 

Trên cơ sở trí tuệ nhân tạo và big data, tính năng kiểm tra phát âm “ChineseRd Plus” do ChineseRd nghiên cứu và phát triển đã tạo ra các mô-đun (module) học tập thông minh tương tác người-máy thông qua tổng hợp giọng nói, nhận dạng giọng nói, đánh giá giọng nói và các tính năng khác của AI. Qua hình thức đánh giá điểm, phân tích lỗi phát âm, giải thích kết quả để học viên giải quyết các vấn đề về phát âm, bổ sung và hoàn thiện, nâng cao hiệu quả học tiếng Trung. 

Hiện, ChineseRd Plus đã cập nhật các tính năng như: Kiểm tra trình độ tiếng Trung PSC, ngâm thơ cổ, kiểm tra mô phỏng GAPSK, luyện thi thử HSKK, luyện phỏng vấn du học Trung Quốc và kiểm tra trình độ tiếng Trung trong công việc để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn.

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

4. Hệ thống quản lý vận hành

AI hỗ trợ phát triển thị trường

Thông qua nghiên cứu và phát triển hệ thống, ngoài việc mang lại sự thuận lợi cho những người học tiếng Trung, ChineseRd còn giải quyết các điểm khó khăn của việc dạy và học tiếng Trung trực tuyến tại nước ngoài thông qua khoa học và công nghệ, cho phép thu thập tài liệu kinh doanh ở nước ngoài nhanh hơn, phân tích hiệu quả chân dung khách hàng và tăng cường quản lý nhân sự quốc tế. Từ đó gia tăng đáng kể hiệu quả quảng bá tiếng Trung. 

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

AI hỗ trợ nghiên cứu phát triển giảng dạy 

Ngoài việc mở rộng thị trường học tiếng Trung, ChineseRd cũng sử dụng công nghệ AI để tổng hợp thông tin quan trọng, học viên xuất sắc, đồng thời thúc đẩy nghiên cứu việc dạy và học phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy dựa trên số liệu phản hồi từ học viên trên lớp. 

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

AI hỗ trợ quản lý giáo viên

ChineseRd có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hệ thống AI chính là trợ thủ đắc lực trong việc nâng cao hiệu quả tuyển dụng, phân tích các chỉ số đánh giá chính của giáo viên và hỗ trợ đánh giá chất lượng giáo viên. Đồng thời giáo viên cũng có thể được đào tạo và đánh giá ngay trên hệ thống. 

ChineseRd vinh dự nhận Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao

Hiện, ChineseRd đã sở hữu quyền tác giả đối với 19 phần mềm và 2 bằng chứng nhận sáng chế.
Hiện, ChineseRd đã sở hữu quyền tác giả đối với 19 phần mềm và 2 bằng chứng nhận sáng chế.

ChineseRd sở hữu nền tảng dạy học tự nghiên cứu và phát triển với hệ thống AI, đội ngũ nghiên cứu giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên bản địa có chuyên môn cao. Không chỉ có khả năng đổi mới sáng tạo trong khoa học công nghệ mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao hơn.

Sự ghi nhận lần này cho thấy đổi mới sáng tạo là động lực cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần phát triển thị trường trong nước và quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. ChineseRd sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện khả năng đổi mới công nghệ, xây dựng một nền tảng học tiếng Trung tầm cỡ thế giới.

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email tư vấn: admin@chineserd.vn

Email hành chính: tiengtrung@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Facebook du học: https://www.facebook.com/DuhoctrungquocChineserd

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *