Có gì trên ứng dụng học tiếng Trung ChineseRd Plus?

app chineserd plus

ChineseRd Plus là ứng dụng học tiếng Trung trực tuyến được phát triển bởi ChineseRd – công ty công nghệ giáo dục quốc tế đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc. Ứng dụng không chỉ dành riêng cho học viên đăng ký các khóa học tiếng Trung tại ChineseRd mà còn dành cho tất cả mọi người muốn kiểm tra trình độ khẩu ngữ tiếng Trung và luyện tập phỏng vấn đăng ký học bổng du học Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu có những tính năng gì nổi bật trên APP ChineseRd Plus nhé!

Kiểm tra phát âm tiếng Trung 

Kiểm tra phát âm tiếng Trung” là tính năng kiểm tra trình độ phát âm tiếng Trung dành cho các bạn có nhu cầu muốn kiểm tra khả năng phát âm của mình. Tính năng này sẽ cho ra kết quả chỉ trong 1 phút và đánh giá đầy đủ từ thanh điệu, thanh mẫu, vận mẫu. Bạn có thể lựa chọn độ tuổi và mức độ trước khi bắt đầu kiểm tra. Có hai độ tuổi là 3-15 và 16+.

 • Độ tuổi 3-15 có bốn cấp độ: Mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
 • Độ tuổi 16+ gồm bốn cấp độ: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp và cấp quốc gia.

Sau khi kiểm tra xong, kết quả sẽ hiển thị xếp loại A+, A, B+, B, C, D cũng như chỉ rõ những từ mà bạn đọc sai để từ đó có thể phát hiện ra lỗi sai trong phát âm và kịp thời chỉnh sửa.

app chineserd plus
Tính năng “Kiểm tra phát âm tiếng Trung”

Luyện tập thi thử HSKK

Việc cập nhật thêm tính năng “Luyện tập thi thử HSKK” đã khiến ChineseRd Plus trở thành ứng dụng luyện thi HSKK đầu tiên tại Việt Nam. Điểm đặc biệt đến từ tính năng này, đó là:

 • Đề thi được xây dựng bởi đội ngũ giám khảo từng chấm thi HSKK. 
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đánh giá chính xác lỗi phát âm.
 • Nội dung câu hỏi thay đổi theo từng lượt thi. 
 • Đề thi được cập nhật thường xuyên, bám sát đề thi thật. 

Khác với tính năng “Kiểm tra phát âm tiếng Trung” có thể sử dụng không giới hạn, tính năng “Luyện tập thi thử HSKK” giới hạn mỗi tài khoản đăng ký được kiểm tra 5 lượt (Trừ học viên của ChineseRd có 50 lượt sử dụng). Nếu muốn thêm lượt sử dụng, bạn có thể mời bạn bè quét mã đăng ký app, với mỗi lần mời đăng ký sẽ được cộng thêm 5 lượt sử dụng.

app chineserd plus
Tính năng “Luyện tập thi thử HSKK”

Luyện phỏng vấn du học Trung Quốc

Tính năng “Luyện phỏng vấn du học Trung Quốc” dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký học bổng du học Trung Quốc nhưng chưa nắm rõ cách thức phỏng vấn. Đây là dạng đề mô phỏng gồm ba phần: Thi viết, giới thiệu bản thân và trả lời phỏng vấn.

 • Thi viết (gồm 5 câu trắc nghiệm ABC): Yêu cầu chọn nội dung chính trong câu hỏi.
 • Giới thiệu bản thân (gồm 4 đoạn văn ngắn): Ghi âm theo các đoạn văn có sẵn.
 • Trả lời phỏng vấn (1 câu, câu hỏi ngẫu nhiên): Ghi âm theo các đoạn văn có sẵn.
app luyện nói tiếng trung
Tính năng “Luyện phỏng vấn du học Trung Quốc”

Lớp ngoại khóa về văn hóa Trung Hoa

Ngoài các khóa học dành cho học viên và các tính năng luyện thi, ChineseRd còn hợp tác với các trường đại học danh tiếng Trung Quốc tổ chức các buổi ngoại khóa về văn hóa Trung Hoa như trại hè, trại đông,… được giảng dạy thông qua APP ChineseRd Plus và website school.chineserd.com

Để đăng ký tham gia các lớp ngoại khóa, các bạn có thể theo dõi thông tin được đăng tải qua các trang mạng xã hội chính thức của ChineseRd Việt Nam. 

app luyện nói tiếng trung
Tham gia các lớp ngoại khóa về văn hóa Trung Hoa

Một số tính năng dành riêng cho học viên 

Khi đăng ký khóa học tại ChineseRd, ngoài việc học với giáo viên bản xứ, học viên còn có thể trải nghiệm các chức năng độc đáo trên hệ thống. Không chỉ học qua APP mà có thể học trên Website. Các chức năng trên hệ thống phục vụ cho quá trình lên lớp của giáo viên và học viên. Một số tính năng nổi bật của hệ thống:  

 • Tương tác trực tiếp hai chiều với giáo viên. 

Học viên có thể tương tác đồng thời với giáo viên. Trên giao diện học có đầy đủ các công cụ phục vụ giảng dạy như bút màu, tẩy, đánh dấu, gõ chữ, vẽ chữ hay các trò chơi như vòng quay, trao thưởng,… Nội dung sẽ được hiển thị đồng thời từ hai phía, thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên được tiết kiệm tối đa.

 • Xem lại ghi hình bài giảng ngay sau khi kết thúc buổi học. 

Khi xin nghỉ, với lớp 1-1, học viên có thể báo với giáo vụ trước khi bắt đầu tiết học hai tiếng và sẽ được xếp tiết học bù khác. Với lớp nhóm, học viên có thể xem lại bài giảng của buổi học mình bị bỏ lỡ. 

Ngoài ra, học viên cũng có thể ôn tập lại bài hay phụ huynh có thể theo dõi buổi học của con qua video buổi học được ghi lại. 

 • Nộp bài tập ngay trên hệ thống.

Học viên có thể nộp lại bài tập về nhà ngay trên hệ thống, thuận tiện cho việc theo dõi tiến độ học tập. 

 • Nhắc nhở học viên giờ lên lớp và hoàn thành bài tập mỗi ngày. 

Để học viên không bỏ lỡ buổi học, hệ thống sẽ tự động thông báo giờ lên lớp. 

 • Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị cá nhân. 

Khi đăng ký khóa học trên cùng một tài khoản, hệ thống sẽ tự động đồng bộ khóa học trên các thiết bị (điện thoại, máy tính và máy tính bảng). 

 • Báo cáo AI. 

Hệ thống sẽ dựa theo tương tác của học viên để đưa ra đánh giá khách quan về buổi học. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ viết nhận xét về từng học viên sau mỗi buổi học. 

Với khóa trẻ em, AI sẽ gửi báo cáo sau mỗi buổi học từ tư thế ngồi đến biểu cảm trong giờ học (hứng thú, vui vẻ, chán nản,…) để phụ huynh có thể theo dõi sát sao quá trình học tập của bé. 

app học tiếng trung
Một số tính năng dành cho học viên đăng ký khóa học 

Trên đây là một số tính năng của APP ChineseRd Plus cũng như hệ thống giảng dạy và học tập của ChineseRd. ChineseRd rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Trung trên toàn cầu. 

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email tư vấn: admin@chineserd.vn

Email hành chính: tiengtrung@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Facebook du học: https://www.facebook.com/DuhoctrungquocChineserd

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *