Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam – Du học Trung Quốc ChineseRd

Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam - Du học Trung Quốc ChineseRd

Trong vài năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế đến Trung Quốc đã tăng lên đáng kể. Do nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển và hệ thống giáo dục đại học được cải thiện. 5 quốc gia có lượng du học sinh lớn nhất ở Trung Quốc là Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam và Indonesia. Hôm nay hãy cùng ChineseRd tìm hiểu về Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam – Du học Trung Quốc Chineserd nhé !

Thông tin cơ bản

Tên tiếng Việt: Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam

Tên tiếng Anh: Southwestern University Of Finance And Economics

Tên tiếng Trung: 西南财经大学

Trang web trường: https://www.swufe.edu.cn/

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam là trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành tài chính kinh doanh. Trường do Bộ Giáo dục và Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên xây dựng. Trường tọa lạc tại Thành Đô, đầu tàu phát triển của miền Tây Trung Quốc và là trung tâm hàng không lớn thứ tư ở Trung Quốc.

Thông tin học bổng 

Đại học 

👉 Chuyên ngành: Kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản lý hành chính

👉 Yêu cầu: 

a) Đối với chương trình dạy bằng tiếng Trung:

(1) Điểm HSK cấp 4 từ 180 trở lên. Những thí sinh chưa đạt điểm chuẩn này nhưng có điểm HSK3 từ ​​180 trở lên và đáp ứng các điều kiện xét tuyển khác có thể đăng ký “xét tuyển có điều kiện”.

(2) Ứng viên nói tiếng Trung Quốc như tiếng mẹ đẻ hoặc có hơn hai năm kinh nghiệm học tập chuyên nghiệp bằng tiếng Trung Quốc như ngôn ngữ giảng dạy không cần cung cấp điểm HSK.

b) Đối với chương trình dạy bằng tiếng Anh:

(1) Điểm IELTS 6 hoặc TOEFL 80 trở lên.

(2) Ứng viên là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc có hơn hai năm kinh nghiệm học tập chuyên nghiệp bằng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nêu trên.

👉 Loại học bổng: Học bổng Viện Khổng Tử, Học bổng trường, Học bổng “Vành đai và Con đường” của Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam, v.v.

Thạc sĩ, tiến sĩ 

👉 Chuyên ngành: Kế toán, quản lý hành chính

👉 Yêu cầu:

a) Đối với các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung

(1) HSK5 từ 180 điểm trở lên. Những thí sinh không đạt tiêu chuẩn này nhưng có điểm HSK4 từ 180 trở lên và đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh khác có thể đăng ký “Nhập học có điều kiện”.

(2) Ứng viên có tiếng mẹ đẻ là tiếng Trung hoặc có hơn hai năm kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Trung không cần cung cấp điểm thi HSK.

b) Đối với các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh

(1) IELTS 6.5 hoặc TOEFL 95 trở lên.

(2) Ứng viên là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc có hơn hai năm kinh nghiệm học tập bằng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nêu trên.

👉 Loại học bổng: Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Viện Khổng Tử, Học bổng trường, Học bổng “Vành đai và Con đường” của Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam, v.v.

Mức học bổng

Học bổng du học sinh “Một vành đai, một con đường” “Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam Bộ” được chia làm hai loại: học bổng toàn phần và học bổng bán phần.

(1) Học bổng toàn phần:

  • Học phí
  • Phí ăn ở
  • Sinh hoạt phí: 1.500 tệ/tháng cho sinh viên đại học, 2.000 tệ/tháng cho nghiên cứu sinh thạc sỹ, 2.500 tệ/tháng cho nghiên cứu sinh tiến sỹ.

(2) Học bổng bán phần:

Loại 1: Học phí
Loại 2: Phí ăn ở

Một số hình ảnh về trường

Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam - Du học Trung Quốc ChineseRd
Một số hình ảnh về trường
Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam - Du học Trung Quốc ChineseRd
Một số hình ảnh về trường
Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam - Du học Trung Quốc ChineseRd
Một số hình ảnh về trường

Trên đây là những giới thiệu cơ bản và thông tin học bổng của trường Đại học Kinh tế Tài chính Tây Nam. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn! Chúc các bạn tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân!

Xem thêm: Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên – Du học Trung Quốc 

Du học Trung Quốc cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *