Đại học Nam Quảng Châu – Du học Trung Quốc ChineseRd

Đại học Nam Quảng Châu - Du học Trung Quốc ChineseRd

Trường Đại học Nam Quảng Châu là một cơ sở giáo dục đại học tổng hợp tư nhân tọa lạc tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cùng ChineseRd tìm hiểu về Du học Trung Quốc trường Đại học Nam Quảng Châu nhé!

Đại học Nam Quảng Châu có gì đặc biệt?

Tên tiếng Việt: Đại học Nam Quảng Châu

Tên tiếng Anh: Nanfang College Guangzhou

Tên tiếng Trung: 广州南方学院

Trang web trường: http://www.nfu.edu.cn

Khuôn viên của trường có diện tích 1.092,09 mẫu Anh. Diện tích thư viện là 29.100 mét vuông. Có hơn 1,9749 triệu sách giấy và hơn 1,6 triệu đầu sách điện tử. 10 khoa và 42 chuyên ngành tuyển sinh đại học. Có 850 giáo viên toàn thời gian, 19.162 sinh viên đại học và 2.306 sinh viên giáo dục thường xuyên.

Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Nam Quảng Châu

Tính đến tháng 6 năm 2021, trường có 10 khoa và 42 ngành tuyển sinh đại học. Trường có 2 bộ môn trọng điểm cấp tỉnh là Thương mại điện tử, Khoa học máy tính và Công nghệ.

Ngoài ra còn có 4 chuyên ngành đặc trưng; ​​1 chuyên ngành trọng điểm cấp tỉnh và chuyên ngành đặc trưng chiến lược cấp tỉnh; 1 chuyên ngành đào tạo tài năng theo định hướng ứng dụng cấp tỉnh; 1 chuyên ngành đào tạo tài năng xuất sắc cấp tỉnh; 7 chuyên ngành đào tạo thực hành cấp tỉnh cơ sở cho sinh viên đại học.

Đại học Nam Quảng Châu có tốt không?

Tính đến tháng 6 năm 2021, trong 3 năm học vừa qua, giáo viên nhà trường đã đạt 1 giải nhất thành tích dạy và học cấp tỉnh; 1 giải đặc biệt cuộc thi đổi mới giảng dạy giáo viên đại học lần thứ nhất; 4 giải tình huống dạy học trực tuyến xuất sắc của Giáo dục đại học tỉnh. Chi hội và thành tích giảng dạy xuất sắc: 1 giải nhì, 2 giải nhất, 2 giải nhì cho các bài giảng dạy trực tuyến xuất sắc; 13 giải nhì cho các bài giảng xuất sắc về tư tưởng, chính trị.

Trong đó, học sinh của trường đã đạt 146 giải kỷ luật và chuyên môn cấp tỉnh và cấp bộ; đăng 24 bài báo học thuật trên các tạp chí cốt lõi và đăng ký hơn 130 quyền sở hữu trí tuệ. Năm 2020, “Đội Công nghệ Liema” của trường đã giành được huy chương vàng tại chi nhánh Quảng Đông của Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp dành cho Sinh viên Đại học Quốc tế “Internet +” Trung Quốc lần thứ 6.

Một số hình ảnh về trường

Đại học Nam Quảng Châu - Du học Trung Quốc ChineseRd
Đại học Nam Quảng Châu
Đại học Nam Quảng Châu - Du học Trung Quốc ChineseRd
Đại học Nam Quảng Châu
Đại học Nam Quảng Châu - Du học Trung Quốc ChineseRd
Đại học Nam Quảng Châu
Đại học Nam Quảng Châu - Du học Trung Quốc ChineseRd
Đại học Nam Quảng Châu

Đây chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du học sinh trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Trung Quốc cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *