Website https://www.chineserd.com/, https://www.chineserd.vn/ và ứng dụng ChineseRd Trên iOS và Android (sau đây được gọi chung là “Con đường Hoa ngữ”) là phần mềm được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Con đường Hoa ngữ (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0108903060 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16/09/2019).

Với việc truy cập và sử dụng Con đường Hoa ngữ, bạn đã đồng ý tuân theo tất cả các điều khoản dưới đây.

Chính sách bảo mật

Con đường Hoa ngữ tôn trọng sự riêng tư của người dùng. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin người dùng chia sẻ như tên, email và số điện thoại chỉ để cung cấp cho người dùng những dịch vụ và hỗ trợ mà chúng tôi tin là sẽ có ích cho họ.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Con đường Hoa ngữ cần thu thập thông tin của bạn để tạo cho bạn một tài khoản riêng mà chỉ có bạn mới có thể truy cập và sử dụng được.

Những thông tin tối thiểu để tạo một tài khoản bao gồm: tên, email, số điện thoại và mật khẩu. Những thông tin khác về bạn như ngày sinh, giới tính, thành phố bạn đang ở,… là không bắt buộc nhưng Con đường Hoa ngữ khuyến khích việc cung cấp đầy đủ thông tin để Con đường Hoa ngữ có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với bạn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Con đường Hoa ngữ giữ bí mật và nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cho tất cả những thông tin mà bạn cung cấp để thực hiện việc thanh toán tại Con đường Hoa ngữ.

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Những thông tin như tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, … sẽ được Con đường Hoa ngữ bảo mật tuyệt đối.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng: Con đường Hoa ngữ Thông tin về thẻ tín dụng của bạn do Apple Inc. và Google Inc. xử lý. Con đường Hoa ngữ không nhận hay lưu trữ bất kỳ thông tin nào mà bạn đã cung cấp cho Apple Inc. hay Google Inc. về thẻ tín dụng của bạn. Bảo mật về thông tin thẻ tín dụng của bạn trên nền tảng iOS và Android được đảm bảo bởi Apple Inc. và Google Inc..
Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của bạn được sử dụng cho các mục đích sau đây:

  • Cung cấp và giới thiệu cho bạn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mục tiêu học tập của bạn
  • Sử dụng trong nội bộ Con đường Hoa ngữ nhằm hỗ trợ bạn khi cần thiết
  • Liên lạc với bạn để giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của bạn gửi cho Con đường Hoa ngữ
  • Liên lạc với bạn khi cần thiết về việc sử dụng và trải nghiệm của bạn
Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày hết hạn tài khoản (có phí) gần nhất của bạn ở Con đường Hoa ngữ. Sau khoảng thời gian trên, dữ liệu của bạn có thể bị xóa bất kỳ lúc nào. Trước đó, bạn cũng có thể yêu cầu đóng và xóa dữ liệu tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên lạc với Con đường Hoa ngữ.

Các điều khoản sử dụng

Với việc sử dụng Con đường Hoa ngữ, bạn đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây:

  • Không tạo tài khoản ở Con đường Hoa ngữ bằng các thông tin giả tạo, không chính xác hoặc thông tin của người khác về tên họ, email và số điện thoại. Khi tạo tài khoản ở Con đường Hoa ngữ, người dùng cam kết về tính xác thực của thông tin mà mình cung cấp và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các nội dung đó. Khi tạo tài khoản tại đây, bạn đồng ý nhận email cập nhật về các tính năng và bài viết mới cũng như các khuyến mại. Người dùng hoàn toàn có thể hủy đăng ký nhận các email bằng đường link ở cuối email.
  • Không truy cập Con đường Hoa ngữ bằng các chương trình tự động
  • Trong quá trình sử dụng Con đường Hoa ngữ, tất cả các dữ liệu bao gồm các thông tin về kết quả, lịch sử học tập, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do bạn cung cấp, tạo ra hoặc được thu thập bởi Con đường Hoa ngữ thông qua việc học, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng Con đường Hoa ngữ.
  • Không được sao chép, phát tán hay phát hành bất kỳ tài liệu nào có ở Con đường Hoa ngữ mà không có sự cho phép bằng văn bản của Con đường Hoa ngữ. Tuy nhiên, người dùng có thể để đường dẫn (link) đến những tài liệu ở Con đường Hoa ngữ.

Việc vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào ở trên, được xác định bởi Con đường Hoa ngữ, sẽ dẫn tới việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa không thời hạn và bạn sẽ không thể sử dụng những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua ở Con đường Hoa ngữ.

Chính sách đổi, trả và hoàn tiền

Các sản phẩm và dịch vụ bạn đã mua ở Con đường Hoa ngữ không thể được đổi hoặc hoàn trả lại, trừ trường hợp sản phẩm hay dịch vụ đó có ghi rõ là có thể đổi hoặc hoàn trả lại. Do vậy vui lòng đọc kỹ mô tả sản phẩm, dịch vụ trước khi thanh toán. Con đường Hoa ngữ sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp Con đường Hoa ngữ không thể tiếp tục cung cấp cho bạn những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã mua.

Con đường Hoa ngữ hỗ trợ 2 hình thức hoàn lại tiền

1) Chuyển khoản ngân hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Con Đường Hoa Ngữ

19135119882013

Techcombank Đông Đô – Hà Nội

Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng.

2) Trả tiền mặt tại trụ sở của Con đường Hoa ngữ.

Trụ sở tại Hà Nội – Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: +84-2456789520

Địa chỉ email: admin@chineserd.vn

Tìm hiểu kỹ các điều khoản và chính sách tại đây