Dowload giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc (汉语口语速成)

Dowload giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc (汉语口语速成)

Bạn đang gặp phải rắc rối khi giao tiếp bằng tiếng Trung? Bạn lúng túng không biết sử dụng những mẫu câu như thế nào trong giao tiếp? Đừng lo lắng, ChineseRd giới thiệu tới các bạn quyển giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc, giúp bạn khắc phục những hạn chế, bứt phá thành công trong quá trình giao tiếp tiếng Trung. Cùng xem nhé!

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc

Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung, hay còn gọi là Luyện nói tiếng Trung cấp tốc -《汉语口语速成》. Đây là một trong những bộ giáo trình luyện kỹ năng nói được sử dụng phổ biến nhất dành cho người học tiếng Trung. Bộ giáo trình này không chỉ nhận được sự ưu ái từ các trung tâm giảng dạy tiếng Trung. Mà còn được ưu tiên sử dụng để làm giáo trình giảng dạy ở các trường đại học chuyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; hoặc bộ môn tiếng Trung Quốc; đặc biệt phổ biến tại các trường đại học ở Việt Nam.

Dowload giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc (汉语口语速成)
Giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung – Nhập môn

Bộ Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung gồm bộ Nhập môn tập 1 và tập 2. Tức quyển thượng và quyển hạ. Ở giai đoạn nhập môn, bộ giáo trình này có tổng cộng 30 bài khóa. Mỗi bài khóa đều có file nghe mp3 đính kèm để các bạn có thể luyện nghe âm đọc. Từ đó phát triển kỹ năng nói bằng cách luyện tập các phần bài tập sau mỗi bài khóa.

Dowload giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc (汉语口语速成)
Giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc

Cuốn sách thích hợp cho người chưa từng học và người mới bắt đầu học. Gồm 30 bài, được chia làm 2 tập. Từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính. Trong đó có các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày. Giúp các bạn nâng cao khả năng nói tiếng Trung một cách nhanh chóng.

Bạn có tin trong vòng 10 ngày học trình độ của bạn sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt không? Cùng tải về và học thử nhé.

Các bạn có thể tải về bộ giáo trình theo link tải TẠI ĐÂY.

Ngoài bộ giáo trình luyện nói kể trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ Bộ giáo trình chuẩn HSK 1 đến HSK 6 và hàng loạt các bộ giáo trình luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như Giáo trình Hán ngữ 6 quyển, Giáo trình Hán ngữ Boya. Các bạn nhớ theo dõi chuyên mục Tài liệu, giáo trình của ChineseRd để tải về những bộ giáo trình học tiếng Trung siêu hay nha.

Chúc các bạn học tốt!

Học tiếng Trung cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Instagram: #tiengtrungchineserd

One thought on “Dowload giáo trình luyện nói tiếng Trung cấp tốc (汉语口语速成)

  1. Phản hồi: Tại sao nên học giáo trình chuẩn HSK Standard Course? - Con Đường Hoa Ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *