ChineseRd Việt Nam

Rộng mở cánh cửa tương lai – Khám phá chân trời mới

Du học Trung Quốc

Với năng lực dạy tiếng Trung cùng kinh nghiệm tư vấn, làm thủ tục du học Trung Quốc cho hàng nghìn du học sinh, công ty Con Đường Hoa Ngữ – ChineseRd tự hào khi nhận được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua.

ChineseRd Việt Nam có công ty mẹ tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Vì vậy ngoài việc hỗ trợ các bạn học viên làm hồ sơ thủ tục xin du học, ChineseRd hoàn toàn có thể đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình bạn du học tại Trung Quốc, phần nào tháo gỡ âu lo cho những người con xa xứ.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Con Đường Hoa Ngữ – ChineseRd luôn là địa chỉ tin cậy đối với các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh trên khắp cả nước. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

ChineseRd Việt Nam

Lý do nên đi du học Trung Quốc

du học Trung Quốc

Kinh tế – văn hoá phát triển

Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất nhì thế giới, là láng giềng khổng lồ của Việt Nam. Với bề dày lịch sử và nền văn hóa vô cùng phong phú, đặc sắc. Nền kinh tế phát triển với tổc độ chóng mặt.

Giáo dục được đầu tư, đào tạo chất lượng

Chất lượng giáo dục được chính phủ Trung Quốc đầu tư mạnh và ngày một phát triển. Chương trình và môn học hiện đại thực tế.

Dễ dàng xin học bổng – xin visa

Điều kiện, yêu cầu đầu vào không hề phức tạp. Xin visa dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa Trung Quốc gần Việt Nam, đi lại thuật tiện. Học phí du học rẻ hơn các nước khác.

Mở rộng cơ hội tương lai

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các công ty đa quốc gia, được nhận mức lương hấp dẫn…

ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI 1000+ DU HỌC SINH

Đăng ký nhận tư vấn ngay để được hỗ trợ tốt nhất từ ChineseRd

  CON ĐƯỜNG HOA NGỮ – CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

  ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

  Du học Trung quốc là một cơ hội để bạn gần với thành công hơn, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là một dịp để bạn khám phá đất nước – văn hoá – con người Trung Quốc, trau dồi hiểu biết ngôn ngữ mới.

  DU HỌC SINH CHINESERD NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI!

  Mình là Hà Kiara (Bùi Ngọc Hà). Hiện tại mình đang là sinh viên khoa 商务汉语 (tiếng Trung thương mại) của trường đại học Nam Kinh. Nhờ CHINESERD tư vấn rất chuyên nghiệp và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục để mình có được học bổng “Hoa Nhài” tỉnh Giang Tô và học bổng “Du học Trung Quốc xuất sắc” tỉnh Giang Tô, học bổng chính phủ Trung Quốc.

  Mình là Triệu Kiến Huân, đang theo học Đại học Nam Kinh. Mình đã giành học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc. Thật may khi mình biết đến ChineseRd qua anh họ mình vì mình đã từng học trên Hệ thống của ChineseRd. Ưu điểm nổi bật nhất của CHINESERD có lẽ là đội ngũ tư vấn viên rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình,…

  Mình là Linh Kent, đang là giáo viên tiếng Trung, diễn viên, người dẫn chương trình. Mình đã giành được học bổng du học Trung Quốc toàn phần. Tràn đầy hạnh phúc khi được CHINESERD đã dẫn đường chỉ lối. Mình bắt đầu từ con số 0, không biết tiếng Trung, không biết nên chọn trường, chọn ngành gì cho tốt, không biết về giấy tờ thủ tục hồ sơ du học..