ChineseRd Việt Nam là đơn vị đào tạo tiếng Trung trực tuyến số 1 Đông Nam Á. Hiện tại đang có hơn 36.800 học viên đang theo học, trong đó có 13.500 học viên Việt Nam và các học viên đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Chương trình tiếng Trung ChineseRd, chuyên về giao tiếp, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người đi làm và phù hợp với mọi học sinh sinh viên đang mong muốn được tiếng Trung.

Công ty TNHH công nghệ giáo dục Con đường Hoa Ngữ, được thành lập vào  tháng 6 năm 2018 tại Thâm Quyến Trung Quốc, tiền thân là công ty Tài Chính Trí Tín.  ChineseRd ứng dụng công nghệ E-learning vào giảng dạy. Công ty chủ động về nguồn  giáo viên bản ngữ, hệ thống server và đội ngũ kỹ thuật phục vụ 24/7, hệ thống giáo trình  chuẩn Hán Ban. Công ty con ChineseRd Việt Nam được thành lập vào tháng 9/2019 tại Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Với sứ mệnh giúp người Việt giao tiếp tiếng Trung như người Bản ngữ và tạo cơ hội phát triển tương lai cho học viên Việt.

Nghiệp vụ chính của công ty là Đào tạo Tiếng Trung và Tư vấn học bổng du học Trung Quốc. Là một thương hiệu đi đầu về giáo dục tiếng Trung trực tuyến quốc tế, ChineseRd Việt Nam cung cấp các khóa học dạy tiếng Trung toàn diện như HSK, Khái niệm Tiếng Trung mới và tiếng Trung chuyên ngành, theo nhu cầu trước mắt của người học, cung cấp nhiều khóa học khác nhau như lớp 1–1, lớp học nhỏ từ 4–6 người, lớp học lớn, để người học có thể học mọi lúc mọi nơi. 

Các khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên như trên lớp học. Với  đông đảo đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế đem lại cho học viên trải nghiệm học tiếng Trung online “chuẩn, chất và tiết kiệm” nhất  có thể. 

ChineseRd Việt Nam là một đơn vị hợp tác được ủy quyền của trường đại học, tiến cử những sinh viên ưu tú đến các trường đại học. Công ty hiện hợp tác với 42 trường TOP đầu Trung Quốc đa phần  thuộc dự án “985” và “211” tức trường đại học trọng điểm trên cả nước như: ĐH Phúc  Đán, ĐH Nam Kinh, ĐH Cát Lâm, ĐHSP Bắc Kinh, ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh, ĐH Lan  Châu …. đem đến các cơ hội lựa chọn trường để đi du học tuyệt vời nhất với sự hỗ trợ toàn phần từ các loại học bổng Chính Phủ CSC, học bổng Khổng Tử CIS, học bổng  trường….

Đồng thời, ChineseRd Việt nam cung cấp các dịch vụ tư vấn, tiến cử, hướng dẫn xin tài liệu, ký tên đại diện, đặt ký túc xá, đưa và đón tại sân bay cho các bạn học sinh đến Trung Quốc du học, hỗ trợ các sinh viên xuất sắc trong việc xin học bổng và các dịch vụ khác. 

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến chất lượng cao, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu, nhằm cải thiện toàn diện trình độ tiếng Trung cho người học và nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm.

Phương thức liên lạc

Tổng công ty tại Thâm Quyến

Địa chỉ: 2703, Khu A, Quảng trường Thời Đại Tân Hà Kinh Cơ, Phố Sa Đầu,Quận Phúc Điền, thành phố Thâm Quyến

Điện thoại: (86)755 8323 4610

Địa chỉ email: support@chineserd.com

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.56789.520

SĐT: 09.06.34.01.77

Địa chỉ email: admin@chineserd.vn

Trụ sở tại Hồng Kông

Địa chỉ: Hồng Kông

SĐT: +852.5642.3003

Email: support@chineserd.com

Trụ sở tại Thái Lan

Địa chỉ: Bangkok Thái Lan

Facebook: @chineserd.th

Email: support@chineserd.com

Trụ sở tại Indonesia

Địa chỉ: Indonesia

SĐT: +62.0821.2542.1515

Email: Chineserdid@chineserd.com