1. Hướng dẫn đăng ký khóa học

 Học viên đăng ký khóa học có thể thực hiện đăng ký theo các bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản học viên

Bước 2: Tham khảo các khóa học và giáo viên để chọn lớp

Bước 3: Thực hiện thanh toán cho các lớp đã chọn

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học (bao gồm phí của các khóa học), vui lòng tham khảo tại mục “Khóa học”.

Hướng dẫn tham gia lớp online miễn phí: Sau khi đăng nhập vào ChineseRd.vn, bạn có thể xem thông tin lớp học online miễn phí trên trang chủ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn nhắc nhở trước khi vào lớp 3 tiếng, có thể vào lớp trước khi lớp học bắt đầu 5 phút. Hiện tại, cứ thứ ba và thứ năm lúc 10 giờ tối theo giờ Bắc Kinh, có những bài học online miễn phí cho mọi người.

2. Yêu cầu về thiết bị học:

ChineseRd hỗ trợ các lớp học trên máy tính và điện thoại. Đối với người dùng máy tính mời dùng Google Chrome đăng ký lớp trên www.chineserd.com , người dùng điện thoại Android tải ChineseRd App trên google play, người dùng IOS tải ChineseRd App trên Apple Store.

Người dùng sử dụng máy tính cần kiểm tra thiết bị trước khi lên lớp, đảm bảo camera và micro ở trạng thái tốt, click vào trang kiểm tra (https://classroom.chineserd.com/verify/) đảm bảo các các thiết bị đều vượt qua bài kiểm tra. Nếu có phần không đạt mời kiểm tra mục Những câu hỏi thường gặp để có phương án giải quyết, sau khi kiểm tra vẫn không thể giải quyết, có thể tham khảo bộ phận tư vấn khách hàng.

3. Yêu cầu tốc độ Internet lên lớp:

Tốc độ tải lên và tải xuống của internet cần thiết cho lớp học là trên 10M. Bạn có thể click vào www.speedtest.net để kiểm tra tốc độ internet.

4. Hình thức lên lớp thế nào?

ChineseRd cung cấp lớp học trực tuyến 1-1, lớp học nhỏ 4- 6 người, lớp học lớn. Giáo viên và học sinh có thể tương tác với nhau qua khung chat hoặc cửa sổ video. Trong lớp học 1-1, 4-6 người, giáo viên và học sinh đều có thể nhìn thấy nhau, lớp học lớn chỉ có thể nhìn thấy giáo viên và học sinh giơ tay muốn phát biểu. Màn hình lớp học thể hiện ở dưới:

Lớp học 1-1:

Lớp học 4-6 người:

hình thức lớp học 4-6

5. Làm thế nào vào lớp học?

Trước khi vào lớp 5 phút, nút “Enter Classroom” sẽ xuất hiện trên trang hiển thị khóa học. Click vào để vào lớp học. Bạn có thể vào lớp bất cứ lúc nào trước khi lớp học kết thúc.

6. Làm thế nào mua khóa học?

Hình thức mua tất cả các khóa học của ChineseRd, trong Shop có gói khóa học tương ứng, sau khi trực tiếp mua gói khóa học có thể vào lớp. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán trực tuyến (hiện đang hỗ trợ ba phương thức thanh toán trực tuyến như WeChat, Alipay, Paypal), người dùng thẻ Visa, Mastercard có thể thanh toán bằng Paypal. Người dùng Việt Nam còn có thể thực hiện thanh toán chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Việt Nam của chúng tôi.

7. Dịch vụ du học chủ yếu cung cấp những gì?

Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về việc lựa chọn trường học, chuyên ngành, chuẩn bị tài liệu và quy trình nộp đơn; hỗ trợ chuẩn bị tài liệu đến Trung Quốc du học; viết thư giới thiệu học sinh đến các trường Đại học nổi tiếng tại Trung Quốc; hỗ trợ xin visa, hỗ trợ xin các loại học bổng khác nhau, sắp xếp chỗ ở; đưa và đón tại sân bay,…

8. Có thể giúp tôi xin học học Đại học Trung Quốc không?

Có thể, chúng tôi sẽ dựa vào thành tích và trình độ Tiếng Trung của học sinh để giới thiệu các loại học bổng và trường Đại học phù hợp, đồng thời hỗ trợ chuẩn bị và nộp các tài liệu xin học bổng, theo dõi tiến trình phê duyệt học bổng.