Học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò giáo viên Trung Quốc

Học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự thay đổi do tình hình dịch bệnh. Học trực tuyến đang được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. Với mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng học tiếng trung, ChineseRd đã xây dựng chương trình học tiếng Trung trực tuyến 1 thầy 1 trò giáo viên Bản Ngữ chất lượng cao.

Vì sao nên chọn học tiếng Trung trực tuyến tại ChineseRd Việt Nam

  • Học mọi lúc mọi nơi

ChineseRd hoàn toàn tự chủ về công nghệ, phần mềm, ứng  dụng học tiếng Trung, không qua bên thứ 3. Học qua website www.ChineseRd.com hoặc tải app ChineseRd cho điện thoại, máy tính  bảng để học bất cứ khi nào ở đâu, học tiếng Trung dễ dàng hơn bao giờ hết. 

học tiếng trung chineseRd

Học tiếng trung trực tuyến cùng ChineseRd

  • Học trực tuyến tương tác trực tiếp

Các khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên như trên lớp học không phải qua video thu sẵn. Không tốn chi phí đi lại, học liệu và các chi phí phát sinh khác.

  • Giáo viên Bản ngữ – Việt Nam chuẩn Quốc Tế

Với đông đảo đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế đem lại cho học viên trải nghiệm học tiếng Trung online “chuẩn, chất và tiết kiệm” nhất có thể.

  • Nền tảng học tập thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung tiện lợi.

Phòng học trực tuyến 2 chiều được thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung. Trên giao diện học có đầy đủ các công cụ phục vụ giảng dạy như bút màu, tẩy, đánh dấu, gõ chữ, vẽ chữ… Nội dung từ 2 phía sẽ được hiển thị ngay lập tức cho bên còn lại, thời gian tương tác giữa GV và HS được tiết kiệm tối đa.

  • Lớp học linh động và đa dạng

Các lớp học linh hoạt, người học có thể tự đăng ký lớp học, giờ học phù hợp. Hình thức lớp gồm có lớp 1 thầy 1 trò, 1 thầy 5 trò, 1 thầy 20 trò, lớp hội trường lớn 1 thầy 500 trò và nhiều hình thức lớp tùy biến khác trên nguyên tắc cơ bản là mong muốn của người học.

học tiếng trung cùng ChineseRd
Học tiếng trung cùng ChineseRd
  • Lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên

Sau khi trao đổi nhu cầu, mục đích học tiếng trung của học viên. ChineseRd sẽ test trình độ và thiết kế lộ trình cá nhân phù hợp trước khi học. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay với lộ trình riêng mà không cần chờ mở lớp. 

  • Cơ hội đi du học Trung Quốc cao

ChineseRd Việt Nam là một đơn vị hợp tác được ủy quyền của trường đại học, tiến cử những sinh viên ưu tú đến các trường đại học. Công ty hiện hợp tác với 42 trường TOP đầu Trung Quốc đa phần  thuộc dự án “985” và “211” tức trường đại học trọng điểm trên cả nước như: ĐH Phúc  Đán, ĐH Nam Kinh, ĐH Cát Lâm, ĐHSP Bắc Kinh, ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh, ĐH Lan  Châu …. 

  • Cơ hội nhận được học bổng du học Trung Quốc

ChineseRd dạy tiếng trung chất lượng cao đem đến các cơ hội lựa chọn trường và khả năng đi du học tuyệt vời nhất cho học viên. ChineseRd hỗ trợ sinh viên xuất sắc trong việc xin học bổng toàn phần từ các loại học bổng Chính Phủ CSC, học bổng Khổng Tử CIS, học bổng  trường….

  • Dịch vụ đa dạng từ A tới Z

Ngoài nghiệp vụ chính là Đào Tạo Tiếng Trung. ChineseRd Việt nam cũng cung cấp các dịch vụ Tư Vấn Du Học Trung Quốc, hướng dẫn xin tài liệu, ký tên đại diện, đặt ký túc xá, đưa và đón tại sân bay cho các bạn học sinh đến Trung Quốc du học và các dịch vụ khác. 

Cùng tìm hiểu về khóa học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò tại ChineseRd nhé!

Thông tin lớp học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò

Đối tượng nên học

Thường là người đi làm thời gian rất hạn hẹp, mỗi ngày chỉ học được 30-60 phút. Thời gian cũng không linh hoạt nên muốn tự chủ động thời gian học và thương lượng với giáo viên.

Hoặc những bạn muốn học nhanh, học riêng, có lộ trình riêng, nội dung học chuyên biệt, …

Thời lượng và bố cục khoá học, bài học

Thời lượng khóa: 45-60 buổi/ khóa tùy trình độ. Thời lượng buổi: 30 phút/ buổi
Phân bố: 10-15 bài học/ khóa tùy trình độ

Bố cục 1 bài :

Với HSK: từ vựng + ngữ pháp + chữ hán + luyện tập +bài tập về nhà.

Với lớp khẩu ngữ: 2 câu hỏi khởi động + 10 từ vựng thường dùng cho chủ đề đó + 1 cấu trúc ngữ pháp + 1 bài hội thoại + 1 phần đánh giá học viên + 1 phân giao bài tập về nhà

Học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò
Học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò

Tiêu chuẩn giáo viên

Giáo viên: Tự chọn giáo viên Việt Nam hoặc Trung Quốc. 100% giáo viên đúng chuyên ngành, tùy trình độ có thể học với giáo viên TQ hoặc VN. Các thầy cô chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, trẻ, nhiệt tình, năng động, đầy nhiệt huyết. Giúp học viên tiến bộ nhanh, sát sao trong học tập.

Tiêu chuẩn thiết bị học 

Thiết bị học: điện thoại thông minh, iPad, máy tính có webcam hoặc laptop Lộ trình học.

Lưu ý: điện thoại và ipad cần tải APP ChineseRd, máy tính có thể vào học trực tiếp trên website: https://www.chineserd.com/ hoặc vào đăng nhập tài khoản tại đây: https://account.chineserd.com/login

APP học tiếng trung trực tuyến ChineseRd
APP học tiếng trung trực tuyến ChineseRd

Đọc thêm: Hỗ trợ và kiểm tra thiết bị

Giáo trình học tiếng trung

Lớp học tiếng trung trực tuyến 1 thầy 1 trò tại ChineseRd học viên được tự chọn giáo trình: HSK tổng hợp, khẩu ngữ, thương mại….theo ý muốn.

Loại giáo trình: Giáo trình điện tử bản pdf sẽ được gửi qua mail.

Nội dung: Các chủ để từ cơ bản đến nâng cao, thiết thực với cuộc sống, hiện đại và thú vị hơn giáo trình 6 quyển ngày xưa, bám sát khung đề thi HSK, HSKK.

Quyền lợi khi đăng ký học tiếng trung trực tuyến tại ChineseRd

Đảm bảo đầu ra: học xong thi không đỗ miễn phí học lại khóa nữa nhưng với hình thức học lớp 6-10 người/ lớp để đảm bảo đầu ra.

Bảo lưu, hoàn học phí: CÓ thể bảo lưu tới 60 ngày không học, KHÔNG thể hoàn học phí.

Chế độ đổi mô hình lớp, đổi trình độ, đổi thời gian học: CÓ

Chế độ bồi thường buổi học khi lớp học xảy ra lỗi từ phía công ty: CÓ

Chế độ chuyển nhượng tài khoản cho 1 chủ sở hữu khác: KHÔNG

Tư liệu học bổ sung: CÓ

Một mình một lớp giáo vụ và giáo viên dễ thiết kế lộ trình học, giải quyết điểm yếu riêng. Tự chủ động thời gian học và thương lượng với giáo viên để đặt lớp. Bận đột xuất báo hủy trước 360 phút (6 tiếng) sẽ được hoàn tiền buổi học.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Nhận ưu đãi trực tuyến của ChineseRD

Rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.56789.520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906.340.177 (Hà Nội, Việt Nam)
hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/ChineseRd.cn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *