Khoá học HSK 1-2-3-4-5-6 tiêu chuẩn tại ChineseRd

khoá học hsk 1-2-3-4-5-6 tại ChineseRd

Bạn cần HSK để tìm kiếm mức lương hấp dẫn hơn trong Công ty Trung Quốc ? Bạn là học sinh cấp 3 cần chứng chỉ HSK để miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia (yêu cầu HSK3) ? Bạn muốn đi du học hay làm việc tại Trung Quốc? Hay chỉ đơn giản bạn muốn học tiếng Trung để đi du lịch, thoả mãn niềm đam mê xem phim, nghe nhạc Trung,…Hãy tìm hiểu các khoá học HSK tiêu chuẩn tại ChineseRd dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chứng chỉ HSK

HanBan là gì?

HanBan là tổ chức phi chính phủ liên kết với bộ giáo dục Trung Quốc để quản lý và cấp phép kỳ thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK.

HSK là gì ?

HSK là viết tắt của 汉语水平考试 (Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì), là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (bao gồm người ngoại quốc, người Hoa ở nước ngoài hoặc thậm chí là một số dân tộc thiểu số ở Trung Quốc).

Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) được thiết kế và phát triển bởi Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ – trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (北京语言大学). Kỳ thi HSK bao gồm ba mức độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Trình độ cũ: Được chia thành 6 cấp: HSK 1,2 (Sơ cấp); HSK 3,4 (Trung cấp); HSK 5,6 (Cao cấp)

Trình độ mới: Được chia thành 9 cấp: HSK 1,2,3 (Sơ cấp); HSK 4,5,6 (Trung cấp); HSK 7,8,9 (Cao cấp)

HSK còn có tác dụng gì ?

– Có HSK 3 trở lên bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia.

– HSK sẽ giúp bạn dễ dàng xin học bổng du học Trung Quốc.

– Dễ dàng xin việc tại các công ty Đa quốc gia yêu cầu tiếng Trung.

Và đương nhiên có HSK sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài trong học tập, trong công việc. Lưu ý: Chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm

Đối với những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung thì việc lựa chọn một nơi để bắt đầu là việc cực kỳ quan trọng. ChineseRd sẽ mang đến cho bạn một lộ trình khoa học và nền tảng vững chắc từ đó rút ngắn con đường chinh phục HSK.

Khóa học HSK tại ChineseRD

Giáo trình học HSK hấp dẫn của ChineseRD 

Được ủy quyền bởi Hanban, đồng phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh và Kiểm tra tiếng Trung Quốc tế (CTI), sử dụng đề thi HSK là tài liệu cơ bản, thiết kế chương trình khoa học và chặt chẽ với chủ đề quen thuộc, phong cách tự nhiên, đạt được toàn diện về nội dung, định dạng và cấp độ bài thi HSK, là một bộ sách tài liệu dạy tiếng Trung mới thể hiện đầy đủ quan điểm “kết hợp giữa thi và dạy, thúc đẩy việc học qua thi, thúc đẩy việc dạy bằng thi”. Cả bộ tài liệu hướng dẫn được chia thành 6 cấp độ tương ứng với đề thi HSK, từ cấp 1-3, mỗi cấp 1 quyển giáo trình, từ 4-6 mỗi cấp 2 quyển, tổng cộng 9 quyển. Mỗi quyển được chia thành 3 quyển sách giáo trình, luyện tập và sách giáo viên, tổng cộng có 27 quyển.

Ưu điểm của giáo trình HSK tại ChineseRd:

 • Tích hợp phương pháp giao tiếp và giảng dạy ngôn ngữ

Năm 2021 là năm có nhiều sự thay đổi trong kỳ thi năng lực Hán Ngữ, trong đó:

Từ tháng 4/2021 thực hiện quy định thí sinh dự thi HSK5, HSK6 sẽ đồng thời dự thi HSK(K) Cao cấp.

Từ tháng 8/2021 thực hiện quy định thí sinh dự thi HSK3, HSK4 sẽ đồng thời dự thi HSK(K) Trung cấp.

Vì vậy ngoài từ mới và ngữ pháp thì việc cải thiện khả năng giao tiếp đối với học viên là rất quan trọng. Với lợi thế là được giáo viên bản địa trực tiếp giảng dạy, ChineseRd có thể mang đến cho học viên môi trường giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp. Hoạt động giao tiếp được đặt lên hàng đầu để người học vận dụng hết những kiến thức đã được học.

 • Lấy người học làm trung tâm, giảng dạy và kiểm tra nhất quán

Nội dung bài giảng sẽ thiết kế kết hợp theo chuyên ngành người học mong muốn. Kèm theo đó là các bài tập có tính khoa học, liên kết chặt chẽ với các chủ đề người học quan tâm và các chủ đề của đề thi HSK.

Phân tích đề thi thật HSK kết nối nội dung, hình thức và cấp độ bài thi tạo một bộ giáo trình. Các bài giảng đầy đủ kết hợp cung cấp kiến thức cho người học và ứng dụng làm các đề thi một cách đầy đủ nhất.

Bài giảng sẽ kèm theo các hình ảnh, bài nghe, video để người đọc có thể nhớ kĩ và giúp việc học trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

 • Dạy học theo chủ đề

Bố cục bài giảng sẽ tuân theo đúng các quy tắc học tiếng Trung, sắp xếp từ vựng khoa học, hợp lý.

Các chủ đề sẽ thiết kế tăng tiến: từ “chào hỏi” đến “giới thiệu người khác” rồi đến “mô tả thông tin cơ bản”, học phiên âm từ âm tiết đến chính tả, luyện tập từ vận mẫu, thanh mẫu đến chính tả. Học chữ Hán từ nông đến sâu, từ chữ đơn đến chữ ghép, từ những chữ Hán đơn giản đến phức tạp.

Luyện tập lặp lại:Mỗi bài học sẽ có sự lặp lại của các từ và ngữ pháp cũ, các bài tập viết tiếp theo cũng kết hợp các bài khóa cũ mới. Từ đó giúp nhớ lâu, nhớ sâu từ hơn

Chi tiết thông tin khoá học HSK tại ChineseRd

Khoá học HSK 1

Thời gian và hình thức học

HSK 1 diễn ra trong vòng 1,5 tháng gồm có 16 tiết. Lớp lớn sẽ tập trung về giao tiếp ngữ pháp còn lớp nhỏ sẽ tập trung về kĩ năng giao tiếp. Đặc biệt lớp nhỏ chỉ giới hạn 5-6 học viên để học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tốt nhất. Qua khoá học này học viên có thể nói thành thạo phiên âm và có thể nhìn cũng như đọc được 150 từ Hán Việt.

Giáo trình và kết quả đạt được sau khoá học HSK1

Giáo trình quyển 1, tổng cộng có 15 bài học,bao gồm 150 từ và 45 từ khóa của bài thi HSK (cấp 1). Sau khi học xong giáo trình này, người học có thể đạt được mục tiêu “hiểu và sử dụng một số từ và câu tiếng Trung đơn giản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể và có khả năng học tiếp nâng cao tiếng Trung”.

khoá học HSK 1-2-3-4-5-6 tại Chineserd
Khoá học HSK 1 tại Chineserd

Kết hợp đặc điểm của kỳ thi HSK 1 và 2 là chỉ nghe, đọc, viết, nghiên cứu học tập và luyện tập ngữ âm cùng chữ Hán. Bài khóa tập trung vào “tình huống + đối thoại + hình ảnh” để rèn luyện kỹ năng nghe nói của người học.

Lấy giáo trình học HSK 1

Khoá học HSK 2

HSK 2 sẽ bao gồm 16 tiết. Khoá học sẽ diễn ra trong vòng 1,5 tháng. Ngoài việc nắm chắc được 300 từ vựng tiếng Trung. Đặc biệt hơn nữa khoá học còn chia thành những lớp lớn và nhỏ để học viên có thể phát triển toàn diện khả năng nghe nói đọc viết. Nhờ đó học viên có thể giao tiếp cơ bản về một số chủ đề về cuộc sống hằng ngày.

Khoá học HSK 2 tại chineseRd
Khoá học HSK 2 tại chineseRd

Giáo trình này tổng cộng có 15 bài, toàn bộ giáo trình được thành 4 tình huống xung quanh một chủ đề nhiệm vụ, mỗi bài có khoảng 10 – 15 từ mới, 2 – 4 từ khóa. Giáo trình cấp 2 được biên soạn tuân thủ nghiêm ngặt đúng 300 từ theo quy định đề cương HSK (cấp 2), bao gồm 150 từ cấp 1. Giáo trình này chỉ có 14 từ vựng nâng cao ngoài đề cương, hơn nữa từ vựng nâng cao ngoài đề cương cơ bản đều là từ của HSK cấp 3. Mỗi 5 bài thiết kế một tầng văn hóa, là phần đọc mở rộng của bài khóa, giới thiệu kiến thức bối cảnh văn hóa liên quan.

Lấy giáo trình chi tiết HSK 2

Khoá học HSK 3

HSK3 sẽ bắt đầu chú trọng nhiều hơn không chỉ là về từ mới mà còn là ngữ pháp để học viên có thể giao tiếp một cách tốt nhất trong cuộc sống hằng ngày. Thời gian tham gia khoá học sẽ diễn ra trong vòng hơn 2 tháng sẽ giúp cho học viên cải thiện được phản xạ khi nói với người Trung Quốc.

Khoá học HSK 3 tại chineseRd
Khoá học HSK 3 tại chineseRd

Toàn bộ giáo trình gồm 20 bài, 100-150 phút mỗi bài. Mỗi bài sẽ phân tích kiến thức văn hóa được cung cấp trong giáo trình, để tăng cường hiểu biết của người học về văn hóa Trung Quốc, khơi dậy hứng thú học tập của người học, thúc đẩy việc học ngôn ngữ.

Lấy giáo trình chi tiết HSK 3

Khoá học HSK 4

Đây là một khoá học đột phá mới khi nó vẫn sẽ chú trọng về từ mới và ngữ pháp. Cùng với đó là vẫn sẽ giữ hai lớp lớn và nhỏ song song để có thể phát triển đầy đủ kĩ năng khi học một ngôn ngữ mới. Đặc biệt nhất khoá học này sẽ có giáo viên người bản địa giảng dạy. Bên cạnh đó vẫn sẽ có những giáo vụ người Việt Nam hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất mà ChineseRd đã và đang tạo ra với các trung tâm khác.

Khoá học HSK 4 tại chineseRd
Khoá học HSK 4 tại chineseRd

Giáo trình phân thành quyển thượng – hạ, tổng cộng 20 bài, giáo trình gồm 600 từ và cung cấp từ vựng nâng cao ngoài đề cương, số lượng từ mới trung bình trong mỗi bài khóa là khoảng 30 từ, 5 từ khóa chú thích.

Lấy giáo trình chi tiết HSK 4

Khoá học HSK 5

Đến với khóa học HSK5, người học sẽ thấy rõ được sự khác biệt về trình độ khi lượng từ vựng lên tới 2500 từ và được làm quen hơn với thành ngữ, tục ngữ của Trung Quốc. Bên cạnh từ mới và ngữ pháp, giáo viên bản địa của ChineseRd cũng sẽ giúp người học cải thiện về kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Khoá học HSK 5 tại chineseRd
Khoá học HSK 5 tại chineseRd

Chương trình có tổng cộng 36 bài học, 12 bài mục, mỗi bài mục có một chủ đề chung, mỗi chủ đề bao gồm 3 bài khóa. Tất cả được xác định dựa trên thống kê kho đề thật HSK (cấp 5), 6 bài mục đầu sẽ có 560 – 670 từ trong mỗi bài khóa, 6 bài mục sau sẽ có 560 – 800 từ trong mỗi bài khóa. Ngoài bài khóa (gồm từ mới), mỗi bài học bao gồm khởi động, ghi chú (“giải thích từ”, “sắp xếp từ” và “phân biệt từ”), bài tập, mở rộng và ứng dụng. Trong đề cương HSK (cấp 5) có 1300 từ mới được bổ sung và một số từ nâng cao ngoài đề cương. Áp dụng cho trình độ HSK (cấp 4) hoặc người học tiếng Trung với các cấp độ tương đương.

Click vào để lấy giáo trình chi tiết HSK 5

Khoá học HSK 6

Khoá học HSK 6 tại chineseRd
Khoá học HSK 6 tại chineseRd

Giáo trình gồm 40 bài, 10 đề mục, mỗi đề mục có chung 1 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 4 bài, các chủ đề được xác định dựa trên thống kê ngữ liệu của đề thi thực tế HSK (Cấp độ 6), độ dài của bài khóa đã tăng từ khoảng 700 từ lên khoảng 1500 từ, phân phối theo từng bước, theo thứ tự tăng dần. Khóa học bao gồm 2500 từ mới và một số từ nâng cao ngoài đề cương có trong giáo trình HSK (Cấp độ 6). Áp dụng cho trình độ HSK (Cấp 5) hoặc người học tiếng Trung với cấp độ tương ứng.

Lấy giáo trình chi tiết HSK 6

HSK là một kỳ thi không thể bỏ qua cho những bạn có mục tiêu đi du học hoặc muốn được thăng tiến nhiều hơn trong công việc. Học HSK sẽ giúp người học trở nên tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình với người nước ngoài, khi có bằng HSK 3 trở lên bạn có thể dùng các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng Trung một cách nhuần nhuyễn để ứng dụng vào trong công việc hàng ngày rất nhiều.

Đạt được HSK là bạn đã có được cơ hội để đăng kí các học bổng từ các trường đại hoc của Trung Quốc, ChineseRD cũng rất tự hào khi không chỉ giúp học viên luyện thi chứng chỉ HSK mà còn là người bạn đồng hành trong việc hỗ trợ các bạn học viên làm hồ sơ, thủ tục đăng ký nhận học bổng từ các trường đại học. Với một đội ngũ giáo viên là người bản ngữ và trụ sở công ty tại Thâm Quyến, Trung Quốc, ChineseRd cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng, là các giảng viên tại các trường đại học. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội lấy được mức học bổng cao hơn rất nhiều.

Học Tiếng Trung trực tuyến tại ChineseRd Việt Nam

 • Học mọi lúc mọi nơi

ChineseRd hoàn toàn tự chủ về công nghệ, phần mềm, ứng  dụng học tiếng Trung, không qua bên thứ 3. Học qua website www.ChineseRd.com hoặc tải app ChineseRd cho điện thoại, máy tính  bảng để học bất cứ khi nào ở đâu, học tiếng Trung dễ dàng hơn bao giờ hết. 

học tiếng trung chineseRd

Học tiếng trung trực tuyến cùng ChineseRd

 • Học trực tuyến tương tác trực tiếp

Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến tại ChineseRd, thay vì phải đến địa điểm học tập bạn có thể thoải mái học tập tại bất kỳ nơi đâu chỉ với 01 máy tính/điện thoại có kết nối Internet, kèm theo 01 tai nghe.

Tương tác trực tiếp hai chiều với giảng viên Trung Quốc chứ không phải qua bài học thu sẵn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, tài liệu và các loại chi phí phát sinh khác.

 • Giáo viên Bản ngữ – Việt Nam chuẩn Quốc Tế

Giáo viên giảng dạy là các thầy cô Trung Quốc tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế, chuyên giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên quốc tế. Với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy cũng như nắm bắt được khó khăn khi học tiếng Trung của sinh viên quốc tế sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Trung online CHUẨN và TIẾT KIỆM nhất có thể.

 • Nền tảng học tập thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung tiện lợi.

Phòng học trực tuyến 2 chiều được thiết kế riêng cho giảng dạy tiếng Trung. Trên giao diện học có đầy đủ các công cụ phục vụ giảng dạy như bút màu, tẩy, đánh dấu, gõ chữ, vẽ chữ… Nội dung từ 2 phía sẽ được hiển thị ngay lập tức cho bên còn lại, thời gian tương tác giữa giáo viên và người học được tiết kiệm tối đa.

 • Lớp học linh động và đa dạng

Các lớp học linh hoạt, người học có thể tự đăng ký lớp học, giờ học phù hợp.

Sĩ số lớp dao động khoảng 10 học viên/lớp. 

học tiếng trung cùng ChineseRd
Học tiếng Trung cùng ChineseRd
 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên

Sau khi trao đổi nhu cầu, mục đích học tiếng Trung của học viên. ChineseRd sẽ test trình độ và thiết kế lộ trình cá nhân phù hợp trước khi học. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay với lộ trình riêng mà không cần chờ mở lớp. 

 • Cơ hội đi du học Trung Quốc cao

ChineseRd Việt Nam là một đơn vị hợp tác được ủy quyền của trường đại học, tiến cử những sinh viên ưu tú đến các trường đại học. Công ty hiện hợp tác với 42 trường TOP đầu Trung Quốc đa phần  thuộc dự án “985” và “211” tức trường đại học trọng điểm trên cả nước như: ĐH Phúc  Đán, ĐH Nam Kinh, ĐH Cát Lâm, ĐHSP Bắc Kinh, ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh, ĐH Lan  Châu …. 

 • Cơ hội nhận được học bổng du học Trung Quốc

ChineseRd dạy tiếng Trung chất lượng cao đem đến các cơ hội lựa chọn trường và khả năng đi du học tuyệt vời nhất cho học viên. ChineseRd hỗ trợ sinh viên xuất sắc trong việc xin học bổng toàn phần từ các loại học bổng Chính Phủ CSC, học bổng Khổng Tử CIS, học bổng trường….

 • Dịch vụ đa dạng từ A tới Z

Ngoài nghiệp vụ chính là Đào Tạo Tiếng Trung. ChineseRd Việt nam cũng cung cấp các dịch vụ Tư Vấn Du Học Trung Quốc, hướng dẫn xin tài liệu, ký tên đại diện, đặt ký túc xá, đưa và đón tại sân bay cho các bạn học sinh đến Trung Quốc du học và các dịch vụ khác. 

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

-Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)
hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/ChineseRd.cn

7 thoughts on “Khoá học HSK 1-2-3-4-5-6 tiêu chuẩn tại ChineseRd

 1. Pingback: Từ vựng HSK 1 theo tiêu chuẩn mới HSK 9 cấp độ - Con Đường Hoa Ngữ

 2. Pingback: Từ vựng HSK 2 tiêu chuẩn mới HSK 9 cấp - Con Đường Hoa Ngữ

 3. Pingback: Quy tắc viết chữ Hán - tiếng Trung - Con Đường Hoa Ngữ

 4. Pingback: Bí kíp chinh phục HSK4 và cấu trúc đề thi - Con Đường Hoa Ngữ

 5. Pingback: Cập nhật lịch học tiếng Trung online tại ChineseRd - Con Đường Hoa Ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *