Phần mềm luyện viết chữ Hán dành cho người mới học

Phần mềm luyện viết chữ Hán dành cho người mới học

Luyện viết chữ Hán có vai trò rất quan trọng trong quá trình học tiếng Trung. Chữ Hán là hệ thống chữ tượng hình. Rất nhiều chữ Hán khó, có nhiều nét viết, phức tạp. Do đó để nhớ và thuộc được chữ Hán chúng ta cần viết đi viết lại nhiều lần. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn luyện viết chữ Hán. Cùng ChineseRd tìm hiểu các phần mềm luyện viết chữ Hán được ưa chuộng nhất nhé!

763 chiết tự tiếng Trung

Đây là app tiếng Việt, rất thuận tiện cho các bạn Việt Nam muốn học viết tiếng Trung. Ngoài ra app cũng hỗ trợ cả các ngôn ngữ khác để các bạn nước ngoài cũng có thể sử dụng được.

Ứng dụng bao gồm 763 từ ngữ thông dụng kèm theo là các mẫu câu ví dụ. Với việc học qua hình ảnh sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng mặt chữ. Từ đó tăng tốc độ viết chữ. Trước kia bạn không biết viết chữ tiếng Trung với nét viết đầu tiên như thế nào? Bây giờ với việc gợi nhớ hình ảnh giúp bạn viết được nhanh hơn.

Phần mềm luyện viết chữ Hán dành cho người mới học
phần mềm luyện viết chữ Hán

Ngoài sử dụng hình ảnh để ghi nhớ 763 chữ Hán thông dụng, app còn có nhiều hình thức học thú vị khác như: 214 bộ thủ, 999 bức thư gửi cho bản thân, cách viết họ tên tiếng Trung,… Với nội dùng phong phú giúp cho người học áp dụng linh hoạt các phương pháp khác nhau. Thuận tiện trong việc ghi nhớ chữ Hán.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng luyện viết tiếng Trung phù hợp, đừng bỏ lỡ app tiện ích này nhé!

Học viết chữ Hán

Ứng dụng này là phần mở rộng cho Từ điển tiếng Trung. Tuy nhiên ứng dụng này hoàn toàn có thể hoạt động độc lập, hỗ trợ cho các bạn trong quá trình luyện viết chữ Hán.

Phần mềm luyện viết chữ Hán dành cho người mới học
phần mềm luyện viết chữ Hán

Ứng dụng này sẽ hướng dẫn các bạn viết đúng thứ tự các nét của chữ Hán. Người dùng được luyện tập cách viết trực tiếp trên màn hình. Nếu bạn muốn luyện viết chữ Hán nào đó, bạn có thể nhập chữ Hán đó thông qua từ điển hoặc vẽ tay trực tiếp. Ngoài ra app còn hỗ trợ các bạn luyện viết khi offline. Ứng dụng không có quảng cáo nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không bị làm phiền.

Tuy nhiên ứng dụng này còn một số hạn chế. Nếu các bạn luyện viết offline thì số lượng từ còn khá hạn chế. Chỉ có một số từ có sẵn mới hỗ trợ chế độ này. Ứng dụng chủ yếu rèn luyện cho mọi người cách viết chữ Hán mà không hỗ trợ thêm các kỹ năng khác. Mặc dù vậy, ứng dụng cũng được rất nhiều bạn mới học chữ Hán chọn lựa sử dụng.

Chinese Writing Master

Đây là phần mềm viết tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay dùng cho máy tính. Phần mềm này tương thích với mọi lọi cấu hình máy tính hiện nay. Ngoài việc luyện viết chữ Hán, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều tiện ích khác. Phần mềm hỗ trợ tra cứu từ cả tiếng Trung giản thể và phồn thể. Điều này rất thuận tiện đối với những bạn đang làm việc cho đối tác Trung Quốc hoặc Đài Loan. Chính bởi sự tiện ích và dễ dàng sử dụng của nó mà phần mềm này rất được ưa chuộng.

Phần mềm luyện viết chữ Hán dành cho người mới học
phần mềm luyện viết chữ Hán

Với những bạn mới bắt đầu luyện viết tiếng Trung thì đây là phần mềm viết tiếng Trung online trên máy tính rất phù hợp.

Trên đây là một số app hỗ trợ cho kĩ năng viết. Bạn có thể tải về những ứng dụng này để rèn luyện viết chữ Hán mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Top 5 ứng dụng học trên điện thoại hay nhất 

Học tiếng Trung cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/ChineseRd.cn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *