[Thông báo] ChineseRd thay đổi độ nhận diện thương hiệu mới

chineserd thay đổi logo mới

ChineseRd là công ty công nghệ về giáo dục có trụ sở chính tọa lạc tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Hiện, ChineseRd có các chi nhánh tại: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kông và Nga với đội ngũ hơn 5000 giáo viên. Hoạt động với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái 3 trong 1: “Học tiếng Trung – Du học Trung Quốc – Cơ hội việc làm”. Kể từ khi thành lập vào năm 2018 đến nay, ChineseRd luôn đi kèm với biểu tượng logo hình con đường cùng tên tiếng Anh (ChineseRd.com) và tiếng Trung (中文路). Biểu tượng này đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng và những người yêu thích tiếng Trung trên toàn cầu. Tháng 10/2022, ChineseRd chính thức thay đổi độ nhận diện thương hiệu và có những cải tiến mới về sản phẩm. 

Để phù hợp với chiến lược và thúc đẩy phát triển công ty, tổng bộ ChineseRd đã phê duyệt áp dụng biểu tượng thương hiệu mới. Đó là thay đổi logo – biểu tượng giúp mọi người dễ dàng nhận biết đến ChineseRd. Bắt đầu từ ngày 20/10/2022, ChineseRd chính thức “thay áo mới”, đồng thời mang tới nhiều tính năng mới hỗ trợ người học tiếng Trung trên ứng dụng ChineseRd Plus. 

logo chineserd mới
ChineseRd thay đổi logo mới 

ChineseRd thay đổi logo mới 

Logo mới của ChineseRd được thiết kế đèn lồng màu đỏ, là sự kết hợp hai nguyên tố đặc trưng của văn hóa Trung Hoa – màu đỏ và đèn lồng, thể hiện quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung của ChineseRd.

Về giao diện trên trang chủ, ChineseRd chủ yếu sử dụng tông màu nóng: đỏ, tím, vàng; kết hợp giữa văn hóa, sự thấu hiểu và những gì thuần khiết nhất của trẻ thơ.

Ứng dụng học tiếng Trung trực tuyến ChineseRd Plus 

ChineseRd đã và đang tự nghiên cứu và phát triển nền tảng học tiếng Trung trực tuyến (school.chineserd.com, app ChineseRd Plus) áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Đồng thời, cung cấp dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc cho người học tiếng Trung tại các nước Đông Nam Á thuộc chiến lược “Một vành đai, một con đường”. 

Trong tương lai, ChineseRd sẽ không ngừng xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục Hán ngữ. Đồng thời, thúc đẩy sự tiến bộ trong việc giảng dạy Hán ngữ quốc tế với phẩm chất tốt đẹp vốn có của mình. 

Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ChineseRd trong suốt thời gian qua. Tin rằng, với thế mạnh của mình, ChineseRd sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai.  

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email tư vấn: admin@chineserd.vn

Email hành chính: tiengtrung@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Facebook du học: https://www.facebook.com/DuhoctrungquocChineserd

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *