Ứng dụng luyện thi HSKK đầu tiên tại Việt Nam bạn đã thử?

chineserd plus

ChineseRd Plus được biết đến là ứng dụng học tiếng Trung online cùng giáo viên bản ngữ dành cho học viên đăng ký các khóa học tại ChineseRd. Tuy nhiên từ tháng 3/2022, ChineseRd đã cập nhật thêm tính năng mới, đó là “Kiểm tra phát âm tiếng Trung” dành cho tất cả người dùng sử dụng ứng dụng. Tính năng mới này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người học tiếng Trung trên toàn cầu. Song song với sự thành công của tính năng “Kiểm tra phát âm tiếng Trung”, ChineseRd đã mở thêm hai tính năng mới là “Luyện tập thi thử HSKK” và “Bài kiểm tra phỏng vấn du học Trung Quốc”. Những tính năng miễn phí mới nhằm giúp người học tiếng Trung nắm bắt được cấu trúc dạng đề thi HSKK và tập phỏng vấn đăng ký học bổng du học Trung Quốc.

luyện thi hskk
Luyện thi HSKK với ChineseRd Plus

Hướng dẫn sử dụng tính năng luyện thi HSKK 

Bước 1: 

Quét mã QR để tải ứng dụng hoặc tìm kiếm “ChineseRd Plus” trên AppStore đối với hệ điều hành iOS/ iPadOS và trên GooglePlay với hệ điều hành Android.

luyện thi hskk với chineserd plus
Bước 1

Bước 2: 

Nếu chưa có tài khoản, hãy chọn “Đăng ký” và tiến hành đăng ký tài khoản. Sử dụng số điện thoại để đăng ký (Chọn “+84” và bỏ số “0” ở đầu). Sau đó điền thông tin người dùng.

luyện thi hskk với chineserd plus
Bước 2

Bước 3: 

Sau khi đăng ký thành công, giao diện sẽ hiện lên mục “Luyện tập thi thử HSKK”. Khi này, bạn chỉ cần nhấn vào và bắt đầu chọn cấp độ phù hợp với trình độ của bản thân. Nếu muốn ẩn nội dung nghe hoặc chỉ để hiện phiên âm, hãy nhấn vào mục “Pinyin” màu đỏ hiển thị ở góc trái phía trên.

luyện thi hskk với chineserd plus
Bước 3

Bước 4:

Sau khi kiểm tra xong, hệ thống sẽ hiển thị báo cáo đánh giá chi tiết kết quả. Bạn có thể lựa chọn chia sẻ hoặc chọn mục “Luyên thi HSKK cùng giáo viên Trung Quốc”.

luyện thi hskk
Bước 4

Trên đây là hướng dẫn của ChineseRd về các bước đăng ký luyện thi HSKK trên ứng dụng ChineseRd Plus. Nếu gặp vấn đề khi đăng ký, hãy liên hệ ngay với ChineseRd để được hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn thành công và có kết quả như mong đợi. 

Xem thêm: Cách tính điểm đạt của HSKK

Đồng hành cùng ChineseRd 

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 86 755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email tư vấn: admin@chineserd.vn

Email hành chính: tiengtrung@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Facebook du học: https://www.facebook.com/DuhoctrungquocChineserd

Instagram: #tiengtrungchineserd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *